MORNING GLORY

Với các món được yêu thích vào buổi sáng trong nước và quốc tế, bao gồm món phở nổi tiếng của Việt Nam, bữa sáng được đính kèm của chúng tôi là khởi đầu hoàn hảo cho một ngày năng động. Quý khách có thể thư giãn trong nhà hàng ở tầng trệt của chúng tối và xem thành phố trở nên sống động, hoặc bạn có thể thưởng thức bữa sáng trên giường, ở ban công hoặc thậm chí là trên bàn ăn trên phòng

IN-ROOM DINING

Khi căn phòng quá mát mẻ và thoải mái, tại sao bạn phải rời đi? Bạn có thể đặt bữa ăn và đồ uống từ bất kỳ thực đơn nào và chúng tôi sẽ mang lên tận phòng cho bạn mà bạn sẽ không phải mất thêm một chi phí nào nuwac. Và chúng tôi sẽ không phiền nếu bạn đang mặc áo choàng ngủ - đó là những gì kỳ nghỉ có thể mang lại mà.

AIRPORT TRANSFERS

Để bắt đầu kỳ nghỉ của bạn đúng cách và tin tưởng đối tác xe đáng tin cậy của chúng tôi sẽ đón bạn từ khu vực bạn đến. Họ sẽ chở bạn và hành lý đến thẳng trước của khách sạn của chúng tôi mà không có thêm một phiền phức nào nữa. Hãy liên lạc ngay chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

UNIQUE TOURS & EXCURSIONS

Với sự giúp đỡ của đối tác du lịch đáng tin cậy của chúng tôi, khám phá thành phố trong chuyến phiêu lưu bằng xe máy hai bánh (bạn có thể chọn đi bằng ô tô) hoặc đi vào vùng nông thôn để khám phá những nét quyến rũ nông thôn và các điểm tham quan lịch sử của miền Nam Việt Nam. Cùng với bảo hiểm cho chuyến đi và sự phấn khích được đảm bảo, tham gia một tour du lịch là cách tốt nhất để bắt đầu cuộc phiêu lưu ở Sài Gòn của bạn.

THE PERSONAL TOUCH

Từ việc giới thiệu các điểm nổi bật, điểm tham quan, và nhà hàng đến việc đặt vé, gọi taxi, hoặc thậm chí chỉ dạy cho bạn một số từ Việt Nam, tất cả những gì chúng tôi muốn là bạn có thể tận hưởng những gì tốt nhất mà Sài Gòn có thể mang lại. Nếu có một vài thứ bạn muốn xem, một vài thứ bạn muốn làm hoặc bạn chỉ cần một vài lời khuyên, chỉ cần liên hệ với chúng tôi trước khi đến hoặc nói chuyện với nhân viên lễ tân của chúng tôi khi bạn ở đây.

SOUVERNIR SHOP

Bạn muốn mang những dấu ấn trong kỳ nghỉ hoặc những vẻ đẹp đặc trưng của địa phương mang về làm quà tặng hoặc lưu niệm? Gian hàng quà lưu niệm tại Lief Mojo Sài Gòn hội tụ một bộ sưu tập các sản phẩm được sản xuất và làm thủ công tại Việt Nam. Bạn sẽ tìm thấy những tượng phật, các loại trái cây sấy dẻo, các tác phẩm nghệ thuật, các sản phẩm bằng vải, gỗ… Hãy ghé qua gian hàng ngay tại tầng trệt của khách sạn nhé!